tenstory
즐겨찾기            ID     PW 아이디 저장
회원가입 결제하기
  

⊙ Kết quả học tập / Quản lý điểm số

Hệ thống cung cấp kết quả học chi tiết về giáo trình 10 quyển/tháng. Các tần số lặp lại của từng giáo trình, các điểm số trong từng bước học, tần số lặp lại... tất cả đều được lưu lại trong phần “Kết quả học tập” ở trên màn hình. Cho nên, bất cứ lúc nào các bậc phụ huynh cũng có thể xem được thành tích của con em mình khoảng 1-2 lần/tuần và để lại ý kiến phản hồi trên trang chủ, tạo thói quen đọc sách Tiếng Anh trên Ten Story.

⊙ Viên ngọc vàng / Viên ngọc bạc

Nếu tích lũy được nhiều điểm số thì người học có thể dùng điểm số có đổi thành viên ngọc vàng / viên ngọc bạc. Từ viên ngọc vàng đó, người học sẽ dùng nó để mua các item đa dạng trang trí cho avatar của mình.

⊙ Bảng xếp hạng ngày / Bảng xếp hạng tuần / Bảng xếp hạng tháng / Bảng xếp hạng thành tích

Kết quả trong bảng xếp căn cứ vào điểm số trong quá trình học, nhằm tạo động lực học tập cho người học.

⊙ Mở đại hội vinh danh nhân tài

Cứ mỗi tháng một lần sẽ tổ chức vinh danh người học nằm trong 3 top đầu bảng. Những người nằm trong top sẽ được nhận phần thưởng và điểm thưởng, chụp hình lưu niệm đưa lên trang chủ của Ten Story.

⊙ Bài kiểm tra dành cho phụ huynh kiểm tra trẻ

Trong tất cả các giáo trình đều có bài kiểm tra kèm theo dành cho phụ huynh kiểm tra tiến độ học tập của con em mình, gồm có : Speaking Test và Writing Test. Đây cũng là một cách hiệu quả nâng cao chất lượng học tập.

⊙ Work Sheet

Đây là một chương trình nhằm đảm bảo chất lượng dành cho người học qua máy vi tính. Trong tất cả các bài học trên Ten Story, người học có thể tự mình viết ra nội dung học dựa trên các tranh có sẵn. 

Sitemap | Thông tin cá nhân Cách vận hành

Tầng 6 Tòa nhà Taeyang 143-39, Samsung-dong, Gangnam-gu, Seoul | Số đăng kí kinh doanh: 211-87-42130

Số khai báo doanh nghiệp thông tin: 2008 – Gangnam Seoul – 0250 | Trung tâm khách hàng Hàn Quốc: 1544-0591 |

Fax: (02) 577-1542 | Số đăng kí: 3281 | Đại diện: James